สินค้าคุณภาพเพื่อสิ่งปลูกสร้างของคุณ เราเติบโตพร้อมกับความเป็นหนึ่งในผู้นำทางด้าน จำหน่าย และติดตั้งแผ่นเหล็กรีดลอน (Metal sheet) มาตรฐานสากลที่ใช้กับงาน หลังคา (Roofing) ฝ้าเพดาน และผนัง Siding ได้อย่างมีประสิทธิภาพและลงตัว เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของวัสดุมีน้ำหนักเบาประมาณ 5 kg/m2 แข็งแกร่ง ทนทานต่อสภาพการกัดกร่อนของอากาศ บรรยากาศและแสงแดด ประหยัดโครงสร้างของตัวอาคาร เนื่องจากหลังคา Metal sheet มีน้ำหนักเบา รูปทรงของหลังคา มีหลากหลายตามความต้องการของผู้ใช้ มีสีต่างๆ ให้เลือกมากมายตามความต้องการของผู้ใช้ ป้องกันการรั่วซึมได้ดี เนื่องจากมีรอยต่อของแผ่นน้อยตัดความยาวได้ตามต้องการ ง่ายต่อการขนส่ง และเคลื่อนย้ายแผ่น สามารถติดตั้งได้รวดเร็ว ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ออกแบบรูปทรงได้อย่างอิสระ เนื่องจากสามารถตัดเป็นมุมโค้งต่างๆ ได้ตามความต้องการของผู้ออกแบบ ในกรณีที่มีความยาวของแผ่นหลังคามากๆ สามารถเคลื่อนย้ายเครื่องจักรไปรีดที่หน่วยงานก่อสร้างได้ ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนแผ่นกระเบื้องมุงหลังคาเป็น Metal sheet สามารถทำได้ไม่ต้องกังวล เรื่องน้ำหนักของผลิตภัณฑ์ และระยะแปของเดิมทั้งแปไม้และแปเหล็ก น้ำหนักน้อยกว่าประมาณ 5 กก./ตรม. มีความแข็งแรงมากกว่า ขึ้นไปทำงานได้ไม่มีผลเสียหายแต่อย่างใด มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน มีสีให้เลือกมากกว่า 10 สี ความยาวได้ตลอดแผ่น ไม่มีรอยต่อ ใช้งานได้กับโครงสร้างเบา เพราะมีน้ำหนักเบา ประหยัดโครงสร้างหลังคา ได้ถึง 25-30% ระยะห่างของแปของหลังคาได้ถึง 1.50 ม. ส่วนผนังระยะห่างของโครงเคร่าได้ถึง 1.80 ม. ปัจจุบันมีระบบกันความร้อนและเสียงที่สามารถติดใต้แผ่นหลังคาได้ ทำหลังคาโค้งได้ทุกชนิดไม่มีข้อจำกัดในการออกแบบ สามารถทำ SLOPE
ได้น้อยกว่า ประมาณ 3 องศา ราคาประหยัดถ้าออกแบบให้เหมาะกับหลังคา ไม่มีปัญหาเรื่องมลภาวะสิ่งแวดล้อม ติดตั้งได้รวดเร็วกว่า บริษัทเราจำหน่าย Metal Sheet , ติดตั้งหลังคา Metal Sheet อาทิ แผ่นหลังคาเหล็ก , แผ่นหลังคาเหล็กดัดโค้ง , แผ่นบางเกร็ดเหล็กระบายอากาศ , แผ่นปิดครอบ , แผ่นโปร่งแสง , ฉนวนกันความร้อน PE , PU และอุปกรณ์ประกอบครบครัน หลังคาเหล็ก Metal Sheet มาตรฐานสากล สำหรับงานมุงหลังคา ฝ้าและผนัง ได้อย่างลงตัว ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หลังคา Metal Sheet น้ำหนักเบา ทำให้ลดต้นทุนโครงสร้าง แข็งแรงทนทาน มีหลายให้เลือก ติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว พาดแปได้ไกล ช่วยลดจำนวนแป ผลิตได้ตามความยาวที่ต้องการ รูปลักษณ์ทันสมัย สามารถดัดโค้งได้ตามรูปทรงที่ต้องการ ป้องกันการรั่วซึมของน้ำฝนได้เป็นเยี่ยม มุมลาดเอียงหลังคาต่ำ ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในอาคาร ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้ใช้
เหมาะสำหรับ โรงงาน โรงเก็บของและเวิล์คช็อป โรงจอดรถ โรงเรียน หอพัก ลานทางเดิน บ้าน อพาร์ทเม้นท์ และงานด้านอื่น ๆ 
CBS. Roof เป็นผลิตภัณฑ์หลังคาเหล็กเคลือบรีดลอน ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง จัดจำหน่ายโดย บริษัท ชยสิทธิ์ จำกัด เป็นบริษัทหนึ่งที่มีความมุ่งมั่นในการจัดหาวัสดุคุณภาพเยี่ยม ที่ได้รับมาตรฐานสากล เพื่อนำมาผลิตแผ่นหลังคา,เกล็ดระบายความร้อน,ครอบต่างๆ ให้ท่านเลือกใช้หลากหลายชนิด รูปแบบและสี เพื่อความเหมาะสมกับโครงการของท่าน
 CBS. Roof เหมาะสำหรับ อาคารสำนักงาน บ้าน ,โรงงานอุตสาหกรรม ,โกดัง, คลังสินค้า โรงยิม, สถานีบริการน้ำมัน, คลับเฮาส์, โรงจอดรถ กันสาด ฯลฯ สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก ซึ่งมีความทนทาน แข็งแกร่ง น้ำหนักเบา ตัดปัญหาการรั่วซึมและน้ำไหลย้อน สามารถผลิตได้ทั้งแผ่นตรงและแผ่นโค้ง หรือความยาวตลอดแนวโครงสร้าง โดยไร้รอยต่อ ได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมี วัสดุอุปกรณ์ประกอบ ชนิดต่างๆ เช่น คอยล์ม้วน ,แผ่นโปร่งแสง, ฉนวนกันความร้อน Polyurethane Foam , ฉนวนกันความร้อน P.E. Foam , ฉนวนใยแก้ว, สกรูชนิดพิเศษ, ซิลิโคน
 CBS. Roof ผลิตจากแผ่นเหล็กที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรมออสเตรเลีย ( Supply By BLUESCOPE STEEL (ประเทศไทย) จำกัด ) เรามีให้เลือกหลาย รูปลอน ทั้งระบบ BOLT SYSTEMและ BOLTLESS SYSTEM ผลิตจากเครื่องจักรที่มีคุณภาพ เทคโนโลยีที่ทันสมัย ผลิตได้รวดเร็ว ทันความต้องการของลูกค้า
          บริษัท ชยสิทธิ์ จำกัด ยังมีงานด้านบริการรับติดตั้ง รับเปลี่ยนหลังคาโรงงานเก่าให้เป็นหลังคา Metal Sheet โดยทีมช่างติดตั้งผู้ชำนาญงานหลัง Metal Sheet โดยเฉพาะ พร้อมทั้งยังมีการให้บริการทางด้าน งานรับเหมาก่อสร้างบ้าน, โรงงาน, โกดัง, ปรับเปลี่ยนโรงงานเก่าให้เป็นโรงงานใหม่, งานโครงเหล็กหลังคา โดยทีมงานที่มีประสปการณ์มานาน
คุณสมบัติเด่นของอลูมิเนียมที่มีความสามารถในการป้องกันการกัดกร่อนได้อย่างยอดเยี่ยมและง่ายต่อการข้นรูป คุณสมบัติเด่นของสังกะสี ที่สามารถสละตัวของเนื้อสังกะสีเพื่อห่อหุ้มเนื้อเหล็ก เมื่อมีกรตัดหรือเจาะตัวแผ่น ALUZINC เพื่อไม่ให้เหล็กสัมผัสกับอากาศโดยตรงเพื่อป้องการการเกิดสนิม หรือเรียกว่า Cathodic Protection เข้าไว้ด้วยกัน
 • น้ำหนักน้อยกว่าประมาณ 5 กก./ตรม.
 • มีความแข็งแรงมากกว่า ขึ้นไปทำงานได้ไม่มีผลเสียหายแต่อย่างใด
 • มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน
 • มีสีให้เลือกมากกว่า 10 สี
 • ความยาวได้ตลอดแผ่น ไม่มีรอยต่อ
 • ใช้งานได้กับโครงสร้างเบา เพราะมีน้ำหนักเบา
 • ประหยัดโครงสร้างหลังคา ได้ถึง 25-30%
 • ระยะห่างของแปของหลังคาได้ถึง 1.50 ม. ส่วนผนังระยะห่างของโคงเคร่าได้ถึง 1.80 ม.
 • ปัจจุบันมีระบบกันความร้อนและเสียงที่สามารถติดใต้แผ่นหลังคาได้
 • ทำหลังคาโค้งได้ทุกชนิดไม่มีข้อจำกัดในการออกแบบ
 • สามารถทำ SLOPE ได้น้อยกว่า ประมาณ 3 องศา
 • ราคาประหยัดถ้าออกแบบให้เหมาะกับหลังคา
 • ไม่มีปัญหาเรื่องมลภาวะสิ่งแวดล้อม
 • ติดตั้งได้รวดเร็วกว่า
รับเหมาทำโครงหลังคาเมทอลชีส โรงงาน โรงรถ ต่อเติมหลังคา รับเปลี่ยนหลังคากระเบื้องเป็นหลังคาเมทอลชีส ควบคุมงานโดยวิศกร ผู้ชำนาญงาน จำหน่ายสินค้า ประเภท อุปกรณ์ไฟฟ้า ประปา สีทาอาคาร และจำหน่ายสินค้าประเภทโลหะรูปพรรณต่างๆ บริการลูกค้ากลุ่มโลหะ เพื่อรองรับธุรกิจในส่วนของโลหะรูปพรรณต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า